Suất ăn công nghiệp

Bổ dưỡng và ngon lành.

Onelove Catering mong muốn mang tới cho khách hàng một không gian thư giãn, những bữa cơm ấm cúng và ngon miệng theo đúng tiêu chuẩn mà chúng tôi đang áp dụng trong hệ thống quản lý của mình.

Bằng kinh nghiệm quản lý của mình, Onelove Catering xây dựng các phương án và các bản dự toán chi phí khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng quản lý. Bởi chúng tôi có các giải pháp phù hợp với mục tiêu, nguồn lực, chi phí đi theo của chủ đầu tư đối với nhu cầu cung cấp dịch vụ phục vụ suất ăn công nghiệp tại: tòa nhà, công ty, xí nghiệp, trường học. Chúng tôi dựa trên những yêu cầu và kỳ vọng của Chủ đầu tư để lựa chọn hình thức dịch vụ phù hợp, một mặt thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và người sử dụng, một mặt đảm bảo chất lượng dịch vụ và hình ảnh của Chủ đầu tư.

Với thức ăn nhẹ nhàng và tươi ngon hướng đến thị hiếu và nhu cầu nhân viên. Khi lựa chọn nguyên liệu chế biến, chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và phần lớn mua từ các nhà cung cấp địa phương.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ mang tính linh hoạt, thích ứng với các yêu cầu của nhân viên và nhu cầu tùy theo các hoạt động của Chủ đầu tư.

Để biết được liệu thực khách có hài lòng với bữa ăn của chúng tôi không, chúng tôi yêu cầu thực khách gửi cho chúng tôi thông tin phản hồi thông qua hộp thư hoặc bảng góp ý đặt tại nhà ăn. Chúng tôi cũng thường tiến hành thường xuyên các buổi khảo sát thực khách.

Để có thêm thông tin về dịch vụ suất ăn công nghiệp, vui lòng gọi hoặc gửi email cho chúng tôi.