Các loại hình tiệc

Thực đơn Tiệc Cưới - Khai Trương - Động Thổ

OneLove Catering nhận thức được tầm quan trọng của những sự kiện về Tiệc cưới – Khai trương – Động thổ. Do đó, khách hàng nào đang tìm kiếm về dịch tổ chức tiệc hoặc chưa biết nên chọn loại hình tiệc nào cho phù hợp với bữa tiệc. Thì hãy để OneLove Catering thay bạn thực hiện điều đó. Bởi chúng tôi đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tổ chức Tiệc cưới – Khai trương – Động thổ, nên đảm bảo sẽ giúp bạn tổ chức một bữa tiệc ấn tượng, đúng chủ đề và thành công mỹ mãn.

Gợi ý một vài loại hình tiệc nên chọn để tổ chức Tiệc cưới – Khai trương – Động thổ

Vì Tiệc cưới – Khai trương – Động thổ đều là những sự kiện vô cùng quan trọng của những đối tượng cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp…. Thế nên, trước khi tổ chức tiệc hoặc để bữa tiệc thành công tốt đẹp, bạn cần phải tìm hiểu về những loại hình bữa tiệc. Bởi điều này, giúp bạn tìm chọn đúng loại hình tiệc phù hợp cho bữa tiệc mà bạn đang dự định tổ chức. Và OneLove Catering sẽ gợi ý đến bạn một số loại hình tiệc như sau:

1/ Tiệc cưới

Tiệc cưới được hiểu là loại tiệc được tổ chức sau khi các cặp đôi đã hoàn thành hết những thủ tục lễ cưới theo truyền thống Việt. Sau đó, sẽ đến tiệc cưới là bữa tiệc để chiêu đãi quan khách, họ hàng, bạn bè hai bên gia đình, bạn bè của cô dâu, chú rể. Đây là loại tiệc phổ biến và được rất nhiều đơn vị nhà hàng khai thác kinh doanh hiện nay.

Các hoạt động phục vụ tiệc cưới đều được thực hiện theo một kế hoạch có sẵn. Kế hoạch này đã được tư vấn, thỏa thuận và có ký kết hợp đồng giữa đôi bên khi cặp đôi đồng ý đặt tiệc tại nhà hàng. Đối với tiệc cưới phải cần này số lượng nhân viên phục vụ tương đối đông, cường độ phục vụ cao.

2/ Tiệc Buffet

Buffet được hiểu là loại tiệc đứng, tiệc tự chọn. Tức là thực khách có thể tự do chọn món ăn có sẵn theo đúng với nhu cầu ăn uống của bản thân, tự phục vụ, đứng ngồi hay đi lại tùy ý trong thời gian tham dự tiệc Buffet. Thường thường, tiệc Buffet cũng được phục vụ với số lượng lớn thực khách, tiệc này giúp tạo điều kiện để mọi thực khách có thể dễ dàng giao tiếp, giao lưu với nhau. Nên đối với loại hình tiệc này sẽ phù hợp với các bữa tiệc có tính chất xã giao.

3/ Tổ chức tiệc teabreak

Loại hình tiệc teabreak rất phù hợp với các buổi hội họp, khai trương…. Ngoài trà, bạn có thể kết hợp thêm một vài dạng đồ uống khác như: rượu vang hay các  dạng đồ uống cocktail kèm bánh ngọt sẽ khiến một bữa tiệc không chỉ trở nên lịch sự, sang trọng tạo điểm nhấn ấn tượng, thành công cho sự kiện của bạn. Hơn thế, bữa tiệc teabreak còn giúp người tham dự thoải mái trò chuyện, cười nói và trao đổi thông tin,…. Những yếu tố này, sẽ khiến tất cả cảm thấy vui vẻ, thân thiện.

4/ Lễ động thổ

Lễ động thổ liên quan đến chuyện tâm linh. Nên ông cha ta từ xa xưa luôn quan niệm rằng trước khi được xây dựng cần phải cúng kiến thờ bái. Vì lẽ đó, nên lễ cúng động thổ vô cùng quan trọng, trang nghiêm và khác hoàn toàn mới những bữa tiệc khác. Cần chuẩn bị đầy đủ lễ vật dâng lên vị thổ công, như thể xin phép ngài được xây dựng trên mảnh đất đó. Cũng như cầu mong cho quá trình xây dựng được thuận lợi.

5/ Tiệc set menu

Đối với loại tiệc set menu thường phù hợp với các bữa tiệc có số lượng khách lớn như: tiệc hội nghị, gala dinner, họp mặt gia đình hay sau lễ động thổ bạn có thể mời khách tham dự lễ về dùng bữa tiệc này …. Tiệc set menu sẽ được phục vụ theo thực đơn cố định với số lượng món được giới hạn từ khoảng 3,5,7,…món.

Như vậy, những loại hình tiệc được gợi ý trên, bạn (khách hàng) có thể tham khảo, nhằm chọn đúng loại hình tiệc phù hợp để tổ chức buổi tiệc cưới – khai trương – động thổ ấn tượng, đúng chương trình và thành công.

Quy trình tổ chức Tiệc cưới – Khai trương – Động thổ thành công tốt đẹp tại OneLove Catering

Để bữa tiệc, chương trình bạn dự định tổ chức được thành công tốt đẹp, không thể nào thiếu bước chuẩn bị, lên kế hoạch quy trình tổ chức cụ thể rõ ràng. Cụ thể như sau:

  • Trước tiên, bạn (khách hàng) đến OneLove Catering để được chuyên viên tư vấn, tiếp nhận thông tin. Sau đó giúp bạn chọn được loại hình phù hợp để tổ chức tiệc như yêu câu.
  • Công tác chuẩn bị mọi khâu thật chu đáo từ setup trang trí cổng chào, băng rôn, banner; đến trang thiết bị âm thanh ánh sáng, sân khấu, đội ngũ nhân sự, thiết bị cần thiết, lên kịch bản, nội dung bữa tiệc….
  • Đối với tiệc khai trương và tiệc Động thổ cần phải chọn ngày và mua mâm quả để cúng khai trương, cúng động thổ.
  • Tiếp đến, lựa chọn một MC chuyên nghiệp có thể chủ động dẫn dắt mọi vấn đề đúng trọng tâm theo từng loại hình bữa tiệc khác nhau.
  • Kế tiếp MC sẽ mời những chủ doanh nghiệp, cá nhân hay người đại diện lên phát biểu ý kiến, cảm xúc hay giới thiệu các đại biểu tham gia, nói lên mục đích và ý nghĩa của buổi lễ (buổi tiệc).
  • Nếu là tiệc khai trương và động thổ MC sẽ giới thiệu về công ty, về cơ sở vật chất, những sản phẩm của công ty, hay dự định tương lai cho khách hàng biết. Đây là một có hội tốt để các công ty và doanh nghiệp PR các sản phẩm của mình. Còn nếu là tiệc cưới, cần chúc các cặp đôi hạnh phúc đến đầu bạc răng long.
  • Kế tiếp là thời gian ăn uống và thực đơn các món ăn đã được chuẩn bị sẵn và có đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo.
  • Cuối cùng là lời cảm ơn, những cái bắt tay của chủ doanh nghiệp, của cá nhân với lời chia tay và kết thúc buổi tiệc.

Tóm lại, để có được một quy trình một bữa tiệc diễn ra như ý. Khách hàng hãy chủ động tìm đến những đơn vị tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp như OneLove Catering. Họ sẽ giúp bạn thực hiện tất cả mọi công việc theo ý chủ tiệc. Nhằm giúp bữa tiệc diễn ra đúng ý và thành công viên mãn.

OneLove Catering – Đơn vị  tổ chức tiệc cưới - khai trương -  động thổ chuyên nghiệp

Bạn vẫn chưa biết hình thức tiệc nào cho phù hợp. Hay bạn chưa biết phải làm như thế nào để bữa tiệc của bạn được diễn ra đúng chuẩn, ấn tượng, thành công và ghi dấu ấn khó phai. Hoặc đơn giản hơn bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ tổ chức tiệc uy tín, chuyên nghiệp. Vậy đâu xa, hãy đến ngay với OneLove Catering. Bởi chúng tôi chính là đơn vị uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường, sẽ giúp bạn tổ chức một bữa tiệc đúng ý và thành công tốt đẹp.

OneLove Catering với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức các loại tiệc như: tiệc cưới - khai trương -  động thổ với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. nên chúng tôi tự tin là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng một buổi lễ đúng chuẩn theo từng nghi thức, long trọng nhất, ấn tượng nhất và thành công nhất. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu và mục đích của khách hàng.

OneLove Catering đáng là nơi tin cậy của mọi khách hàng. Vậy còn lo lắng, băn khoăn gì mà không nhanh chóng liên hệ đến với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất thị trường.

****Thông tin liên hệ****

- Địa chỉ: 758/25/2H, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Hotline: 0937.328.209 – 0983.893.690
- Email: Sales@onelovecatering.com.vn
- Website: https://onelovecatering.com.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/onelovecateringdotcom